4 kiểu áo khoác không thể thiếu trong đông lạnh

Posted on July 6, 2013

0


Thật sai lầm khi nghĩ rằng bạn không thể điệu vào mùa đông. Hãy trở thành quý cô sành điệu trong mùa đông này bằng 4 kiểu áo khoác sau.

Áo khoác Trench coat
Trench coat là kiểu áo khoác cổ điển và mỗi người phụ nữ nên có ít nhất 1 chiếc áo này trong tủ quần áo của mình. Trench coat không quá cầu kỳ trong thiết kế những vẫn mang lại nét quyến rũ và sang trọng cho người mặc.

Tùy vào thời tiết khu vực bạn sống mà nên chọn những kiểu áo khoác Trench coat sao cho phù hợp. Nếu bạn sống ở Miền Nam thì một chiếc áo Trench coat chất liệu kaki sẽ giúp bạn thật điệu và thật ấm trong những buổi tối se lạnh. Còn với cái lạnh cắt da của Miền Bắc thì một chiếc Trench coat chất liệu dạ sẽ giúp bạn vừa ấm áp vừa sành điệu.

Trend coat thường được thiết kế trên các loại vải cứng và dày, vì vậy, bạn nên chọn kiểu Trench coat chiết eo và có điểm rơi đến gối để có một bộ cánh hoàn hảo trong những ngày đông lạnh. Một chiếc áo len cổ lọ, một chiếc quần jean bó và một chiếc Trench coat là bạn đã trở thành quý cô quyến rũ và duyên dáng của mình.
Áo jacket phong cách quân sự

Áo jacket phong cách quân sự là xì-tai thời trang rất phổ biến trong mùa đông. Nó sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tuyệt vời.

Với kiểu áo jacket quân sự này thì những tông màu trung tính như xanh rêu, đen hay xanh navy kết hợp cùng áo len màu sáng sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo. Dù mang phong cách mạnh mẽ của quân đội nhưng bạn có thể kết hợp nó với tất cả các trang phục. Từ váy liền thân điệu đà đến quần jean trẻ trung kết hợp cùng jacket quân sự đều sẽ giúp bạn có một bộ cánh thật hoàn hảo.
.

 

Advertisements
Posted in: Uncategorized