Áo khoác ‘hot’ dáng dài cho các cô nàng công sở

Posted on July 7, 2013

0


Những chiếc áo jacket dáng dài chưa bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần có một chút sáng tạo, tinh tế và khéo léo để có thể làm mới chiếc áo khoác dáng dài với nhiều cách mix đồ khác nhau.

Những chiếc áo khoác dáng dài đã hiện hiện trong làng thời trang được một thời gian rất dài. Qua nhiều năm, kiểu dáng của những chiếc áo khoác này đã được ‘mô-đi-phê’ đi nhiều chi tiết để có thể bắt kịp được với xu hướng thời trang qua từng năm nhưng vẫn  giữ được những chi tiết truyển thống như ve áo, đai ống tay, thắt lưng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn một kiểu dáng áo khoác dài nào hay loay hoay không biết phối đồ khi mặc như thế nào thì hãy thử tham khảo những gợi ý dưới đây xem sao:

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 1

Dạng áo khoác truyền thống chất liệu kaki như thế này vẫn luôn được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Với những chi tiết quen thuộc: thắt lưng, cổ bẻ, dãy cúc dài tước thân, đai ống tay kiểu áo khoác này vẫn chưa bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, để tạo nét nữ tính, giảm bớt những chi tiết cứng nhắc trên chiếc áo, bạn có thể quàng thêm một chiếc khăn mỏng.

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 2

Để tạo nét phá cách, bạn có thể chọn những chiếc áo khoác làm bằng chất liệu mềm mỏng. Cùng với 2 miếng cầu vai trên vai áo sẽ tạo thêm nét khỏe khoắn.Nếu không ngại phải giặt giũ thường xuyên thì màu trắng cũng là một sự lựa chọn tinh tế cho chiếc áo khoác dạng này. Kết hợp cùng với một chiếc áo cổ đổ mềm mại, tone màu nóng bên trong và một chiếc quần short kaki, bạn sẽ thực sự rất nổi bật đấy.

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 3

Xu hướng áo khoác military cũng là mốt của năm nay. Với xu hướng này thì màu xanh, chất liệu vải thô chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 4

Áo khoác màu trung tính, không cài cúc, không có quá nhiều phụ kiện sẽ giúp bạn trở thành ‘nữ hoàng công sở’.

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 5

Nếu thích sự cá tính thì một chiếc áo có lớp ve áp cách điệu to bản, không phéc-mơ-tuya và thậm chí không có chi tiết thắt lưng sẽ rất phù hợp với bạn.

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 6

Bạn cũng có thể kết hợp một chiếc áo khoác dáng dài cùng với váy. Để nổi bật, bạn nên chọn những tone màu khác nhau.

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 7

Quần âu và  một chiếc áo khoác xòe rộng ở thân dưới sẽ tạo nên sự thanh lịch

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 8

Trong những ngày cuối tuần thì một đôi giày ủng, quần ngố, áo khoác cách tân sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở nên trẻ trung hơn.

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 9

Áo khoác dáng dài cho cô nàng công sở - 10

Sáng tạo cùng với những chiếc thắt lưng, tạo layer sẽ giúp hình ảnh của bạn thật sự phong cách nơi công sở.

Advertisements
Posted in: Uncategorized