Chọn áo khoác đông sành điệu phù hợp với từng dáng người

Posted on July 7, 2013

0


Phụ nữ yêu thích những chiếc áo khoác vì chúng đem lại cho họ sự ấm áp và thoải mái. Nhưng chúng cũng cần phải vừa vặn, cân đối với dáng người và hợp thời trang…

Trên thực tế thì cơ thể của mỗi chúng ta đều có những hình dáng khác nhau và dường như khá khó để chọn một chiếc áo khoác đẹp phù hợp với mình. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều có thể và thậm chí là dễ dàng nếu có người nào đó tư vấn và gợi ý giúp bạn. Và 2Sao sẽ giúp bạn cùng những lời khuyên để có thể nhanh chóng chọn lọc được những chiếc áo khoác đẹp, lôi cuốn và phù hợp với mình.

 Dáng người nhỏ nhắn

Dáng áo khoác dành cho bạn là kiểu áo dài đến đầu gối. Với phần cổ nhọn bẻ, tay áo rộng đường nét đơn giản. Để tạo cảm giác tăng thêm chiều cao bạn có thể sử dụng đến vòng đai đeo eo, thắt lưng… Một chút chi tiết độc đáo ở phần cổ áo sẽ mang đến một cái nhìn thú vị nhưng bạn phải cẩn thận, không nên quá lạm dụng. Những kiểu áo khoác quá dài, với những chi tiết to đồ sộ bạn nên tránh xa, nó không hợp với thân hình nhỏ bé của bạn.

 Thân hình cong

Thật may mắn khi bạn sở hữu những đường cong trên cơ thể. Để nhấn mạnh hơn những gì mình có thì bạn nên tìm những áo khoác dáng hơi ôm, vừa người hoặc thắt đai, với đường nét đơn giản và đệm vai tự nhiên. Chiều dài áo đến đầu gối sẽ tốt nhất cho bạn và nên dùng thắt lưng để thu hẹp ve áo. Tránh những áo cao kín cổ, túi vá, túi hộp bị lạm dụng quá nhiều.

 Vai rộng

Lựa chọn một chiếc áo khoác dáng buông thả, không có cấu trúc. Một chú ý lớn là không lựa chọn một chiếc áo kiểu đệm vai, vai nhọn vì nó có thể làm cho vai của bạn trông thậm chí còn rộng hơn. Tay áo buông dài và sâu có thể đem đến sự hài hòa. Vải cứng, túi ngực, những tiểu tiết cắt tỉa cũng như miếng đệm vai bạn cần phải tránh. Hãy thử áo dài đến hông hoặc sâu hơn và chọn chi tiết phía dưới để cân bằng dáng người của bạn. Cổ chữ V sẽ làm điều đó tốt nhất.

 Vai hẹp

Sự lựa chọn của bạn là một chiếc áo khoác quân đội, với vai đệm được xác định và hợp lý. Tay áo nên lựa chọn những kiểu dáng hơi rộng và khỏe khoắn 1 chút với các loại khuy, nẹp…

 Dáng người nam tính

Để trông nữ tính hơn bạn cần một chiếc áo khoác với một bóng hình nàng công chúa, chi tiết táo bạo như các nút lớn hoặc túi vá đi kèm với chất liêụ mềm mại như lông vũ… Áo khoác với phần eo thắt xòe như váy có thể mang đến cho bán cái nhìn rất tốt. Tuy nhiên, quá nhiều chi tiết ở phần vai và họa tiết nặng nề ở phần túi, thân… sẽ làm bí bách thêm thân hình của bạn.

 Ngực nhỏ

Hãy thử kiểu dáng với một chiếc eo bó và chi tiết nhấn mạnh đẩy lên ở phía trên. Ve áo rộng, các đường nối, xếp nếp ở vai và viền tay vai áo cao sẽ giúp bạn. Túi hình vuông hoặc hình hộp là những thứ bạn cần phải tránh xa.

 Ngực đầy đặn

Để làm cho bạn gái có ngực đầy đặn nhìn tuyệt vời, bạn sẽ cần trang bị một lớp áo cổ chữ V khoét sâu và ve áo hẹp. Viền tay, vai áo cao và tự nhiên sẽ làm cho bạn trông mảnh mai hơn. Tránh xa áo cổ cao, túi vá và phong cách quân đội hầm hố. Bạn có thể sử dụng đến đai thắt eo tạo nên những đường cong duyên dáng được khéo léo khoe rõ nét ở cả số đo của 3 vòng.

 Bụng to

Dáng áo suôn trơn, nhẹ nhàng và giản đơn sẽ là phong cách hoàn hảo nhất. Các cách chọn khác bao gồm: dáng áo thẳng dài, phong cách thiết kế riêng hoặc dáng chữ A tinh tế. Nút áo quá khổ và chi tiết túi gần thắt lưng bạn nên loại bỏ. Độ dài áo đến hông hoặc dài hơn chút sẽ làm việc tốt cho hình dáng của bạn!

Advertisements
Posted in: Uncategorized